Sáng ngày 31/3, tại thôn Câu Hạ A, xã Quang Trung, huyện An Lão, Hải Phòng đã diễn ra Lễ khai trương Phòng khám quốc tế Quang Thanh

Phòng khám Quốc tế Quang Thanh thuộc Tổng Công ty Hàng Kênh -CTCP, là phòng khám vệ tinh của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, có liên hệ chặt chẽ với các bệnh viện tuyến Trung ương. Sau thời gian thi công khẩn trương và hoàn tất các điều kiện cần thiết, sáng ngày 31/3/2019, Phòng khám đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là tín hiệu vui mừng cho nhân dân huyện An Lão nói riêng và các huyện trên trên địa bàn thành phố, các tỉnh lân cận nói chung có thêm một phòng khám đa khoa, sẽ tham gia khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế cho nhân dân.

Các đại biểu tham gia cắt băng khánh thành khai trương phòng khám quốc tế Quang Thanh

Tham dự buổi lễ có ông Phạm Quang Ngọc, Phó Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng; ông Vũ Duy Tùng, Chủ tịch UBND huyện An Lão; ông Nguyễn Trọng Nhưỡng – chủ tịch UBND huyện Vĩnh Bảo; GS.TS Phạm Minh Thông – Phó Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, Chủ tịch Hội điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam; PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng Đại học Y Dược Hải Phòng cùng đại diện lãnh đạo huyện An Lão, Vĩnh Bảo; lãnh đạo Bảo hiểm Y tế; các phòng ban Sở Y tế và đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí về dự lễ khai trương.

   

Phòng khám quốc tế Quang Thanh được đầu tư với tổng diện tích lên đến 1.700 m2, quy mô hiện đại với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội chung, Ngoại chung, Sản phụ khoa, Nhi, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt… Với hệ thống máy móc, trang thiết bị tiên tiến cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đặc biệt bao gồm cả bác sĩ Hà Nội và đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tham gia hỗ trợ chuyên môn y tế, Phòng khám hứa hẹn mang đến cho nhân dân thêm một địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy và dịch vụ y tế chất lượng cao ngay trên địa bàn của mình.

Ông Hoàng Mạnh Thế, Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Tổng công ty Hàng Kênh- CTCP phát biểu trong lễ khai trương

Ông Nguyễn Thành Tuyên, Chủ tịch xã Quang Trung, An Lão vui mừng cho biết: “ Chúng tôi rất phấn khởi khi Phòng khám quốc tế Quang Thanh khai trương và đi vào hoạt động, từ nay việc chăm sóc sức khỏe của người dân trong xã nói riêng và khu vực nói chung đã yên tâm hơn rất nhiều. Qua thăm quan cơ sở vật chất và các phương tiện phục vụ khám chữa bệnh, người dân đã có thể tin tưởng mà không còn phải đi xa khám chữa bệnh như trước kia nữa”.

Ông Nguyễn Thành Tuyên, Chủ tịch xã Quang Trung, An Lão thăm quan phòng khám và tiếp xúc với nhân dân xã Quang Trung

Cũng ngay trong chiều ngày 31/3, Phòng khám quốc tế Quang Thanh đã tổ chức khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho nhân dân trên địa bàn xã Quang Trung, huyện An Lão.

    

Leave a reply