Sở Y tế Hải Phòng gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng ngày 15/1, tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng, Sở Y tế Hải Phòng tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Tham dự có đồng chí Bùi Thế Nghĩa – Trưởng ban Văn hóa xã hội, Hội đồng nhân dân thành phố; TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn ngành, đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các phóng viên, nhà báo đến từ các cơ quan báo chí địa phương và trung ương trên địa bàn thành phố.

Tại buổi gặp, PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã đại diện các bệnh viện trình bày báo cáo tóm tắt về hoạt động khám chữa bệnh năm 2018 của bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.Với sự đầu tư chất lượng về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng nhân lực y tế hùng hậu, trong năm 2018 tổng số lượt đăng kí khám chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tăng 16%; điều trị nội trú tăng 46% và số ca phẫu thuật tăng 47% so với năm 2017. Kết quả đáng ghi nhận này đã đóng góp vào thành tích chung của toàn ngành Y tế Hải Phòng trong năm vừa qua.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã đại diện các bệnh viện trình bày báo cáo tóm tắt về hoạt động khám chữa bệnh năm 2018 của bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng đã điểm lại các thành tích nổi bật của Ngành Y tế Hải Phòng trong năm 2018 đồng thời nêu lên một số tồn tại thách thức mà ngành đã trải qua. Luôn đồng hành cùng ngành trên chặng đường ấy, Giám đốc Sở Y tế đã đánh giá cao vai trò của các phóng viên, nhà báo trong việc đưa tin đầy đủ, toàn diện về hoạt động của ngành Y tế. Đặc biệt mong muốn báo chí sẽ đồng hành hơn nữa trong việc tuyên tuyền hiệu quả những chủ trương, chính sách; thông tin về phòng chống dịch bệnh; kiến thức về y học; chia sẻ với những thách thức khó khăn của ngành y tế, tạo lên sự đồng thuận trong nhân dân.

TS.BSCKII Phạm Thu Xanh – Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng đã điểm lại các thành tích nổi bật của Ngành Y tế Hải Phòng trong năm 2018 đồng thời nêu lên một số tồn tại thách thức mà ngành đã trải qua

Đại diện các phóng viên, nhà báo đến từ các cơ quan thông tấn báo chí như: Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng, báo Thời báo kinh doanh, Công luận, Phụ nữ cũng đã có trao đổi, thảo luận mong muốn giữa Ngành Y tế và báo chí trong thời gian tới cần có sự phối hợp nhịp nhàng hơn nữa trong việc cũng cấp và chia sẻ thông tin.

Leave a reply