Sở Y tế kiểm tra công tác tiêm chủng vaccine phòng COVID 19 tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

    Sáng ngày 21/8, TS. Trần Anh Cường – Thành Ủy viên, Giám đốc Sở Y tế kiểm tra công tác tiêm vaccine phòng COVID 19 tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Sau khi kiểm tra từng bước trong quy trình tiêm vaccine phòng COVID 19, TS. Trần Anh Cường đánh giá: công tác tổ chức tiêm vaccine phòng COVID 19 của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã được tổ chức đúng quy trình, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an toàn theo Quyết định số 3518/QĐ-BYT ngày 20/7/2021 của Bộ Y tế về Ban hành Tiêu chí cơ sở an toàn tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19. Đặc biệt, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng thực hiện các công đoạn của Tiêm chủng vaccine COVID 19 hoàn toàn trên Cổng tiêm chủng COVID 19, do vậy, ngay khi kết thúc quy trình tiêm chủng thì dữ liệu tiêm chủng của các cá nhân đã được cập nhật trên cổng, đây là tiền đề quan trọng để xây dựng hộ chiếu Vaccine về sau. Phát biểu với những đối tượng đến tiêm Vaccine: đồng chí Trần Anh Cường nhấn mạnh, việc tiêm Vaccine là bước rất quan trọng, đã nhiều lần được Chính phủ, Thành phố nhấn mạnh trong chiến dịch phòng chống COVID 19. Đây thực sự là bước tạo lá chắn để chống lại vi rút SARS CoV2, do vậy, mọi người dân cần đặc biệt lưu tâm để tích cực tham gia công tác tiêm chủng phòng COVID 19.

Tham gia chiến dịch với quyết tâm cao, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã chung tay cùng thành phố nhằm hướng tới mục tiêu khống chế, đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất, góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân dân, hoàn thành “mục tiêu kép” của Đảng và Chính phủ giao phó.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

Hệ thống biển thông báo, chỉ dẫn của bệnh viện đặt tại vị trí dễ quan sát

 

Đoàn kiểm tra các công đoạn của Tiêm chủng vaccine COVID 19 hoàn toàn trên Cổng tiêm chủng COVID 19

 

Kiểm tra công tác khám sàng lọc, tư vấn trước tiêm

 

Công tác tiêm chủng được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định

 

Đoàn kiểm tra giấy chứng nhận sau tiêm

 

TS. Trần Anh Cường – Thành Ủy viên, Giám đốc Sở Y tế phát biểu với các đối tượng tiêm tại điểm tiêm

Leave a reply