Tai nạn Nam khoa: Chuyện không nhỏ

“Cậu nhỏ” gặp nạn:

Khoa Ngoại thận tiết niệu – Nam học, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng vừa tiếp nhận và điều trị thành công bệnh nhân nam 48 tuổi, đã có gia đình, ở Hồng Bàng, Hải Phòng bị vỡ vật hang phải. Khai thác tiền sử được biết, dương vật của bệnh nhân bị bẻ gập khi đang cương cứng trong lúc quan hệ tình dục. Sau chấn thương, bệnh nhân đau chói vùng dương vật kèm phù nề, bầm tím. Bệnh nhân vào Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng chỉ sau 1 giờ xảy ra “tai nạn”.

Nhanh chóng tiếp nhận, thăm khám và thực hiện các xét nghiệm lâm sàng, các bác sĩ khoa Ngoại tiết niệu -nam học chẩn đoán xác định bệnh nhân bị vỡ vật hang phải và chỉ định mổ cấp cứu. Ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, TS.BSNT Phạm Việt Hà – Giám đốc chuyên môn hệ Ngoại, Trưởng Khoa Ngoại thận tiết niệu – Nam học cùng kíp mổ đã tiến hành tìm chỗ vỡ đoạn 1/3 giữa vật hang phải, giải phóng máu tụ, cầm máu, khâu lại vỏ trắng vật hang và tạo hình dương vật cho bệnh nhân. Sau mổ, tình trạng người bệnh ổn định và xuất viện sau 5 ngày.


Làm gì khi gặp những “tai nạn” đáng tiếc?

Những “tai nạn” chăn gối vừa đau đớn vừa “đỏ mặt” xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống. Nhiều người bệnh trông chờ sự lành tự nhiên, không cần đến bệnh viện tuy nhiên đó là điều không thể. Những trường hợp như vỡ vật hang tất cả thường phải phẫu thuật. May mắn thay ở ca bệnh trên, bệnh nhân đã đến Bệnh viện rất kịp thời, can thiệp điều trị sớm giúp tăng khả năng phục hồi, tránh được những biến chứng. Chính vì vậy, điều quan trọng sau “tai nạn”, các cặp đôi phải đến bệnh viện để nhận được sự thăm khám, điều trị và chăm sóc của các bác sĩ chuyên khoa.

Thời gian qua, Khoa Ngoại tiết niệu – Nam học, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã cấp cứu và điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh nhân gặp các tai nạn về nam khoa như: phẫu thuật bệnh nhân bị vỡ vật hang sau quan hệ tình dục, phẫu thuật cấp cứu bệnh nhân bị vỡ bàng quang sau tai nạn… Những ca cấp cứu trên đòi hỏi sự vào viện kịp thời của bệnh nhân cũng như trình độ chuyên môn và tay nghề của các bác sĩ, đặc biệt trong lĩnh vực Nam khoa.

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng là một địa chỉ hàng đầu về khám, điều trị cũng như phẫu thuật tai nạn nam khoa tại Hải Phòng. Bệnh viện sở hữu đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thận tiết niệu – nam học và luôn có sự liên kết và phối hợp trong khám, điều trị với các bác sĩ của các bệnh viện trung ương lớn ở Hà Nội như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức.  Đặc biệt Khoa Ngoại thận tiết niệu – Nam học được dẫn dắt bởi TS.BSNT Phạm Việt Hà – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Phẫu thuật thận tiết niệu và nam học. Người đã có 14 năm công tác tại Khoa Ngoại, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội, Nguyên Trưởng khoa phẫu thuật thận Tiết niệu và Nam học Bệnh viện E Hà Nội. Hiện tại, ông giữ chức Giám đốc chuyên môn hệ Ngoại, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Thường xuyên cập nhật các phác đồ hiện đại trong tư vấn chăm sóc sức khỏe và điều trị các bệnh Nam học với hiệu quả và tính an toàn cao, Khoa Ngoại thận tiết niệu – Nam học Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã trở thành địa chỉ uy tín, hàng đầu mà các nam giới tin tưởng, lựa chọn.

Leave a reply