Tặng hoa chúc mừng Đảng ủy Tổng Công ty nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019)

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2019), sáng ngày 02/02, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Hàng Kênh – CTCP đã đến tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Mạnh Thế – Bí thư Đảng ủy Tổng công ty Hàng Kênh – CTCP.

Kế thừa và phát huy những giá trị cốt lõi của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi ra đời cho đến nay, Đảng bộ Tổng Công ty Hàng Kênh – CTCP đã không ngừng lớn mạnh, công tác xây dựng Đảng đã đạt nhiều kết quả nổi bật. Thay mặt các đoàn viên thanh niên, Ban chấp hành Đoàn Tổng công ty mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra, tích cực tham gia xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy Hoàng Mạnh Thế cũng đã cảm ơn các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn thanh niên đã đến chúc mừng đồng thời mong muốn Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục là lực lượng xung kích, phát huy sức trẻ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

 

Leave a reply