Tết ấm tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Trong không khí ấm áp của mùa xuân tươi vui, Tết là dịp để mọi người quây quần, sum họp bên gia đình, người thân. Tuy nhiên tại bệnh viện, vì lí do sức khỏe mà bệnh nhân phải tiếp tục ở lại điều trị, nỗi nhớ nhà là điều không thể tránh khỏi. Thấu hiểu và chia sẻ sâu sắc với người bệnh, đã thành thông lệ vào đêm 30 Tết, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã dành trọn thời gian đến thăm, động viên và trao quà năm mới đến tất cả bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện cũng như đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế trực Tết tại các Khoa/Phòng.


Trước thời khắc chào đón năm mới, đại diện lãnh đạo Bệnh viện – ông Lương Văn Tích – Giám đốc tài chính đã gửi lời chúc mừng năm mới đồng thời trao tận tay mọi người món quà đầu xuân, mong muốn bệnh nhân yên tâm điều trị để sớm bình phục, đội ngũ y bác sĩ tiếp tục chú trọng công tác chuyên môn, đảm bảo phục vụ người bệnh một cách an toàn nhất.

Dù đón một cái tết xa nhà nhưng Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng luôn mong muốn mang đến một mùa xuân thật đặc biệt, để bệnh nhân vẫn cảm nhận được bầu không khí ấm áp đồng thời đảm bảo tất cả người bệnh ở lại điều trị trong dịp Tết đều được chăm sóc y tế đầy đủ, chu đáo.

 

Leave a reply