Thăm và tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 17/11 vừa qua, đại diện lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng: TS.BSNT Hoàng Văn Dũng – Gíam đốc chuyên môn Bệnh viện; BS Phạm Thị Huệ – Trưởng Phòng Đào tạo – NCKH đã đến thăm, chúc mừng và chia vui cùng các thầy, cô giáo Trường Đại học Y dược Hải Phòng; Cao đẳng Y tế Hải Phòng và các thầy giáo, cô giáo đồng thời cũng là những người thầy thuốc hiện đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


Thời gian qua, bằng tất cả cống hiến của mình trong công tác đào tạo, các thầy cô giáo đã đóng góp không nhỏ tới chất lượng nguồn nhân lực y tế trong và ngoài bệnh viện. Nhiều hoạt động đào tạo tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng được đẩy mạnh; các lớp đào tạo dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của các thầy cô hiện cũng là giảng viên các trường Đại học Y đầu ngành trong cả nước được tổ chức liên tục. Mạng lưới đào tạo được phát triển sâu rộng, đội ngũ nhân lực bệnh viện được hoàn thiện từng ngày cũng nhờ phần lớn ở công lao của các thầy cô.


 

Thay mặt Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, TS.BSNT Hoàng Văn Dũng – Gíam đốc chuyên môn Bệnh viện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, mong các thầy cô có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến hết mình, đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục và chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.

 

Leave a reply