Thăm và tặng hoa chúc mừng Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 20/11 hàng năm là dịp để tôn vinh, tri ân tới các nhà giáo đã và đang cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp trồng người. Nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), sáng ngày 19/11, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã đến tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến Ban Giám hiệu trường Đại học Y dược Hải Phòng cùng các thầy giáo, cô giáo hiện đang công tác tại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Thời gian qua, bằng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của các thầy, cô giáo trong công tác đào tạo đã đóng góp không nhỏ tới chất lượng nhân lực y tế trong và ngoài bệnh viện. Nhiều hoạt động đào tạo tại bệnh viện được chú trọng và đẩy mạnh; các lớp đào tạo dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của các thầy cô giáo hiện là giảng viên các trường Đại học Y đầu ngành trong cả nước, trường Đại học Y Dược Hải Phòng… được tổ chức liên tục.

   

Thay mặt lãnh đạo Bệnh viện, Giám đốc tài chính Lương Văn Tích đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thầy cô giáo, mong các thầy cô tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo và chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân.

 

Leave a reply