THÊM YÊU THƯƠNG CHO 20/10 TRỌN VẸN: Ý NGHĨA CHƯƠNG TRÌNH ĐO LOÃNG XƯƠNG MIỄN PHÍ

Với sự đồng hành của Công ty ATB Việt Nam, ngày 20/10, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã triển khai chương trình đo loãng xương miễn phí cho 52 khách hàng nữ đăng ký khám Cơ xương khớp có chỉ định đo mật độ xương. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam, giúp các chị em kiểm tra được tình trạng sức khỏe xương, phát hiện sớm những nguy cơ mắc loãng xương và bảo vệ xương khớp trước nguy cơ tổn thương.


Loãng xương là một tình trạng bệnh lý của hệ thống xương, làm giảm tỷ trọng khoáng chất của xương kết hợp với sự biến đổi cấu trúc khiến cho xương mỏng manh và yếu đến mức dễ dàng bị gãy dù chỉ là một chấn thương nhẹ. Căn bệnh này thường gặp ở người cao tuổi, đặc biệt là phụ nữ sau mãn kinh. Vì vậy, việc tầm soát, sàng lọc loãng xương có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc phát hiện sớm và nâng cao hiệu quả phòng ngừa, điều trị bệnh.


?? Mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng trân trọng gửi tới một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc các bà, các chị, các em luôn thành công trong công việc, tươi trẻ, hạnh phúc trong tình yêu và trọn vẹn cùng những êm đềm trong cuộc sống.

Leave a reply