Thi kết thúc khóa học “Lớp siêu âm tổng quát khóa I”

Chiều ngày 30/5 vừa qua, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tổ chức Thi kết thúc khóa học “Lớp siêu âm tổng quát khóa I”. Sau 3 tháng học tập và thực hành tích cực, các học viên được tham gia kỳ thi đánh giá chất lượng đào tạo; nếu đạt sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục “siêu âm tổng quát” theo quy định của Thông tư 22/2013/TT-BYT của Bộ Y tế.

Các học viên được tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra nội dung mà mình sẽ thực hành như: siêu âm gan, lách, siêu âm đường mật, siêu âm thận, siêu âm tuyến tiền liệt… Ở phần thi lý thuyết, học viên phải trả lời 50 câu hỏi trong vòng 30 phút với nội dung xoay quanh các kiến thức về siêu âm tổng quát.

   

Được Bộ Y tế cấp Mã cơ sở đào tạo liên tục, với nguồn giảng viên chất lượng và đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như các điều kiện thực hành khác, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã và đang triển khai các khóa đào tạo cấp chứng nhận/ chứng chỉ đào tạo liên tục cho nhân viên y tế của bệnh viện cũng như các cơ sở y tế khác trên địa bàn thành phố Hải Phòng có nhu cầu. Thành công của khóa học “ siêu âm tổng quát khóa I” sẽ là tiền đề để mở các lớp đào tạo tiếp theo tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

 

 

Leave a reply