Thông tin tuyển dụng nhân sự tháng 6 – 2020

 

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng (Trực thuộc Tổng Công ty Hàng Kênh – CTCP) địa chỉ tại số 124 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Bệnh viện được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế; hệ thống khám chữa bệnh ngoại trú, nội trú đầy đủ các chuyên khoa, dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp và hoàn hảo. Sau gần 5 năm hoạt động, trung bình mỗi ngày tiếp nhận trên 1.500 bệnh nhân ngoại trú và 400 bệnh nhân nội trú, đến nay Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đang là điểm đến tin cậy của người dân Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

Hiện nay, nhằm đáp ứng mục đích phục vụ nhân dân nhanh chóng và hiệu quả nhất, bệnh viện có nhu cầu tuyển dụng thêm 1 số vị trí. Cụ thể như sau:

  1. Chỉ tiêu tuyển dụng:
STT VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG SỐ LƯỢNG YÊU CẦU
1 Bác sĩ đa khoa 05 người Tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa hoặc chuyên khoa hệ chính quy tại các trường Đại học Y.Ưu tiên các Bác sĩ đã học chuyên khoa định hướng các chuyên ngành, Bác sĩ chuyên khoa cấp 1, Bác sĩ chuyên khoa cấp 2, Tiến sĩ y học…đã có kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở y tế khác và có Chứng chỉ hành nghề, thành thạo tin học và ngoại ngữ.
2 Điều dưỡng/ Hộ sinh 20 người Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Điều dưỡng hoặc Hộ sinh hệ chính quy tại các trường Cao đẳng, Đại học Y. Ưu tiên nhân sự có chứng chỉ hành nghề, thành thạo tin học.
3 Cử nhân xét nghiệm 03 người Tốt nghiệp đại học chuyên ngành xét nghiệm Y hệ chính quy tại các trường Đại học Y. Ưu tiên nhân sự có chứng chỉ hành nghề, thành thạo tin học và ngoại ngữ.
4 Kỹ thuật viên

Chẩn đoán hình ảnh

03 người Tốt nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành hình ảnh y học hệ chính quy tại các trường Cao đẳng, Đại học Y. Ưu tiên nhân sự có chứng chỉ hành nghề, thành thạo tin học và ngoại ngữ.
5 Tài chính kế toán 02 người ·         Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tài chính. Có kinh nghiệm tài chính kế toán 2-3 năm tại các đơn vị. Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng. Ưu tiên ứng viên thành thạo phần mềm kế toán.

 

  1. Quyền lợi, chế độ đãi ngộ:

– Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp; Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị làm việc hiện đại, đầy đủ tiện nghi;

– Mức lương/thưởng hấp dẫn theo năng lực chuyên môn, tăng lương theo quy định;

– Ký hợp đồng dài hạn; Tham gia bảo hiểm xã hội theo đúng quy định của Luật Lao động, hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Tổng công ty;

– Đào tạo: Với lợi thế là một trong những Bệnh viện tư nhân đầu tiên được Cục Khoa học công nghệ và đào tạo – Bộ Y tế cấp mã đào tạo C05 – 09; công nhận Bệnh viện là đơn vị đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục; nhân viên được đào tạo tại chỗ và được cấp chứng chỉ, chứng nhận đào tạo liên tục, bên cạnh đó thường xuyên được cử đi đào tạo chuyên môn tại các bệnh viện và cơ sở đào tạo lớn như Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức,…

– Được chi trả toàn bộ tiền học phí và lương cơ bản trong thời gian đi học, tiền mua tài liệu học tập, hỗ trợ tiền tàu xe đi lại những ngày cuối tuần về làm việc tại bệnh viện. Đối với trường hợp học Bác sĩ Nội trú: ngoài các khoản trên sẽ được trợ cấp thêm tiền hỗ trợ lưu trú.

– Tạo điều kiện tối đa trong việc tham gia các Hội nghị, Hội thảo khoa học lớn; được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ chuyên gia trong nước và nước ngoài.

 

  1. Hồ sơ dự tuyển:

– Sơ yếu lí lịch tự thuật, có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú (Trong thời gian 6 tháng);

– Bản sao CMND/ căn cước công dân, Giấy khai sinh, Hộ khẩu;

– Bản sao Bằng tốt nghiệp (Giấy chứng nhận tốt nghiệp tam thời), Bảng điểm;

– Bản sao Văn bằng chuyên môn, Chứng chỉ đào tạo, Chứng chỉ hành nghề (nếu có);

– Giấy chứng nhận sức khỏe trong thời gian 6 tháng (có chụp X-quang tim phổi và xét nghiệm Viêm gan B, viêm gan C, HIV);

– 02 ảnh màu cỡ 4×6 cm.

 

  • Nơi nhận hồ sơ: Phòng Tổ chức hành chính, Bệnh viện đa khoa Quốc tế HP
  • Địa chỉ: Số 124 Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng
  • Thời gian: Từ 7h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, từ 17/06/2020 đến 31/07/2020
  • Email:hih@gmail.com
  • Liên hệ: ThS. Phạm Thị Cẩm Vân, Phó trưởng phòng Tổ chức hành chính – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. SĐT: 02253 95 11 55

 

Leave a reply