Thư cảm ơn: Đôi dòng cảm nhận của bệnh nhân

Bác Phạm Văn Khánh, 68 tuổi, ở 276 Trần Nguyên Hãn, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng vào Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm. “Từ một người phải chịu cảnh đau nhức xương ngày đêm, đi lại khó khăn, chân tay tê bì, run rẩy, phải uống thuốc giảm đau loại nặng hàng ngày”(theo lời bệnh nhân chia sẻ) mà đến nay, bác đã “gần như khỏi hẳn cơn đau nhức cổ vai gáy, cử động, đi lại bình thường, không cần uống thuốc giảm đau”. Bên cạnh đó, bác đã thoát khỏi chứng mất ngủ kinh niên, trí óc minh mẫn sau liệu trình điều trị tại Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Bác chia sẻ:“ Thật là may mắn đến kỳ ngộ. Tôi chữa bệnh này lại khỏi luôn được bệnh khác. Hỏi niềm vui nào bằng”.

Vui mừng, hạnh phúc, bác đã nhắn gửi đến tập thể Khoa Phục hồi chức năng của Bệnh viện đôi dòng cảm nhận. Trong thư bác có viết: “ Phải từng là người bệnh mới cảm nhận được sự sung sướng, hạnh phúc đến nhường nào. Tôi đã thoát khỏi những cơn đau đêm ngày hành hạ. Khoa đã có những kỹ thuật viên với trình độ y thuật cao, tận tình chu đáo, ê kíp làm việc chuyên nghiệp, nhịp nhàng và rất có hiệu quả. Sự thân thiện trong giao tiếp, tận tình trong điều trị và chăm sóc bệnh nhân  của đội ngũ y bác sĩ, kĩ thuật viên trong Khoa đã tạo nên một không gian y đức thật đáng quý”…

Trân quý những tình cảm thân thương của người bệnh và có lẽ, niềm hạnh phúc lớn nhất của đội ngũ y bác sĩ chính là nhận được những lá thư chân tình, sâu sắc của bác Khánh như hôm nay. Đây chính là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện nỗ lực, quyết tâm hơn trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân.

 

Chi tiết thư cảm ơn của người bệnh:

 

 

Leave a reply