Thư khen của người bệnh gửi Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng

Chẳng mang không khí ồn ào, khẩn trương như những khoa khám, chữa bệnh khác, Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đón tiếp, điều trị bệnh nhân, phục hồi tổn thương sức khỏe rất đặc biệt, giúp họ cải thiện, phục hồi các chức năng bị giảm hoặc bị mất do chấn thương, tai nạn, đột quỵ… Quá trình này thường được thực hiện song song với phòng và chữa bệnh nhằm mang lại kết quả chữa trị cao nhất, giúp người bệnh mau chóng lấy lại sức khỏe tốt, nâng cao chất lượng cuộc sống.

“Được bác sĩ trưởng khoa, các y bác sĩ nhiệt tình chăm sóc và hướng dẫn mọi việc, vui vẻ hòa đồng với bệnh nhân. Điều đó đã động viên chúng tôi vui vẻ quên cả bệnh tật, thấy yêu đời…Mong toàn khoa luôn có sức khỏe dồi dào phát huy mọi khả năng để đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa…”. Đó là những lời chia sẻ rất ấm áp, chân thành mà bệnh nhân Bùi Thị Toán vừa gửi tới Khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Đây có lẽ là một trong rất nhiều bức thư mà các bác sĩ, kỹ thuật viên của Khoa đã được nhận từ người bệnh.

Từng bức thư, lời cảm ơn của bệnh nhân luôn là động lực mạnh mẽ để đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng hoàn thiện từng ngày, không ngừng nâng cao công tác khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân.

Leave a reply