Tiếp xúc đầu Xuân – Ra quân thắng lợi

Chiều ngày 27/01, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tổ chức gặp mặt tiếp xúc đầu Xuân Quý Mão năm 2023. Tham dự buổi tiếp xúc có Ban Giám đốc cùng lãnh đạo, điều dưỡng trưởng các Khoa/Phòng của Bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng cùng nhau đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Thanh Hồi – Giám đốc điều hành Bệnh viện đã gửi lời chúc tết đầu năm đến toàn thể lãnh đạo, nhân sự bệnh viện và gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Trong ngày đầu xuân mới, Giám đốc cũng phát động, giao nhiệm vụ tới các đơn vị, nhân sự Bệnh viện, xác định lấy công tác chuyên môn, an toàn, điều trị, chăm sóc tốt nhất cho người bệnh làm nhiệm vụ cốt lõi; không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, phục vụ người dân. Cũng trong ngày làm việc đầu tiên, với khí thế thi đua sôi nổi cùng sự quyết tâm cao nhất, Bệnh viện đã tiếp nhận gần 700 lượt bệnh nhân đến khám, chữa bệnh.


Buổi tiếp xúc đầu xuân diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, tạo tinh thần phấn khởi, sẵn sàng cho một năm mới với sự tiếp nối, phát triển thành công hơn nữa của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Leave a reply