Tổ chức thành công hội thảo tiền sản tháng 5

Trong ngày 2 ngày 25-26/5 vừa qua, Khoa Sản 1 và Khoa Sản 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã tổ chức thành công hội thảo tiền sản tháng 5 với các chủ đề liên quan đến chăm sóc thai kỳ, tư vấn về quá trình mang thai, chuyển dạ, theo dõi các dấu hiệu bất thường trong thời kì thai nghén.

Th.s, BS Đoàn Thị Thúy Hà – Phó trưởng Khoa Sản 1

Tham dự hội thảo với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản phụ khoa là Th.s, BS Đoàn Thị Thúy Hà – Phó trưởng Khoa Sản 1 và BS Nguyễn Kim Nga – Khoa sản 2, bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Thu hút rất đông các mẹ cùng người thân đến tham dự, hội thảo đã cung cấp các kiến thức hữu ích và khoa học về chăm sóc thai kỳ cũng như tư vấn về quá trình mang thai, chuyển dạ và theo dõi các dấu hiệu bất thường trong thời kì thai nghén. Việc được lĩnh hội các thông tin bổ ích; được các chuyên gia, bác sĩ sản phụ khoa đầu ngành trực tiếp giải đáp các thắc mắc sẽ giúp các mẹ tự tin, chuẩn bị hành trang vững chắc chào đón con yêu của mình ra đời.

BS Nguyễn Kim Nga – Khoa sản 2

Hội thảo tiền sản được Khoa Sản 1 và Khoa Sản 2 – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tổ chức định kỳ hàng tháng còn mang đến cho các mẹ bầu cùng người thân nhiều ưu đãi và các phần quà ý nghĩa. Cũng ngay trong hội thảo, ghi nhận rất đông các mẹ đã tin tưởng lựa chọn đăng ký sinh tại cả hai Khoa. Luôn đồng hành cùng các bà mẹ trong suốt quá trình mang thai và chăm sóc bé yêu chào đời, Khoa Sản – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng tự hào là đơn vị triển khai thành công nhiều lớp học tiền sản ý nghĩa – cùng chung sứ mệnh đồng hành, bảo vệ và chăm sóc khỏe cho sản phụ và em bé sơ sinh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a reply