Tổ chức thành công lớp tập huấn sơ cấp cứu cho cán bộ, công nhân viên tại phòng khám Quốc tế Quang Thanh

Nhằm cung cấp kiến thức cơ bản, nâng cao năng lực về kỹ năng sơ cấp cứu cho người lao động, ngày 12/10 vừa qua, Phòng khám Quốc tế Quang Thanh đã tổ chức lớp tập huấn sơ cấp cứu tại cơ sở lao động cho cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH RAPID AID Việt Nam và Công ty TNHH sơn và mực in Giai Thăng.

Đến với lớp tập huấn, học viên được tìm hiểu về kiến thức và kỹ năng sơ cứu trong các trường hợp tai nạn thường gặp như: vận chuyển nạn nhân, xử trí gãy xương, vết thương chảy máu, nhiễm độc hóa chất, bỏng, điện giật, xử trí nạn nhân bất tỉnh… Với kinh nghiệm và kỹ năng dày dặn trong giảng dạy, giảng viên của khóa học đã mang đến những kiến thức cập nhật mới nhất cùng phương pháp giảng dạy tích cực về sơ cấp cứu. Các học viên có cơ hội được trải nghiệm, thực hành trực tiếp trong các tình huống, con người giả định và làm quen với các trang thiết bị sử dụng trong sơ cấp cứu. Trọn vẹn một ngày học tập tích cực, học viên được Phòng khám Quốc tế Quang Thanh cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn, tuân theo quy định hiện hành.

 

Sơ cấp cứu là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng mà doanh nghiệp cần phải trang bị cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên để họ có thể linh hoạt ứng biến trong những sự cố bất ngờ. Lớp tập huấn sơ cấp cứu đầu tiên tại Phòng khám Quốc tế Quang Thanh đã kết thúc tốt đẹp; các học viên đã nắm vững kiến thức, chủ động ứng phó kịp thời với các tình huống cần cấp cứu, giảm thiểu tối đa những rủi ro về người và chi phí cho doanh nghiệp. Dự kiến lớp tập huấn sẽ tiếp tục được Phòng khám Quốc tế Quang Thanh tổ chức định kỳ, thường xuyên cho mạng lưới cán bộ, công nhân viên nòng cốt tại các công ty thuộc Khu công nghiệp Tràng Duệ, Khu Công Nghiệp An Dương và các cơ quan, doanh nghiệp thuộc địa bàn các xã lân cận.

 

Leave a reply