Tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2021 và Chúc mừng năm mới 2022

Chiều ngày 21/1 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động bệnh viện năm 2021 và Chúc mừng năm mới 2022. Tham dự chương trình có Ban Giám đốc, lãnh đạo và đại diện nhân sự các Khoa/Phòng bệnh viện.

Tại chương trình, TS.BS Hoàng Văn Dũng – Giám đốc chuyên môn Hệ Nội đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động Bệnh viện 2021, phương hướng hoạt động năm 2022. Đồng thời, tuyên bố và trao quyết định bổ nhiệm các vị trí:

– Bổ nhiệm Ths.BSNT Phạm Đắc Thế giữ chức vụ phụ trách Khoa Nội tổng hợp 1;

– Bổ nhiệm Ths.BS Hoàng Thị Hải Hà – Phụ trách Trung tâm Mắt

– Bổ nhiệm BS. Mai Thị Huê giữ chức vụ phụ trách bộ phận kiểm soát nhiễm khuẩn;

– Bổ nhiệm Điều dưỡng Phạm Quang Huy giữ chức vụ điều dưỡng trưởng khoa Ngoại Thận tiết niệu và nam học;

– Bổ nhiệm Điều dưỡng Nguyễn Thanh Thúy giữ chức vụ điều dưỡng trưởng khoa Ngoại tổng hợp.

Năm 2021, đứng trước làn sóng tấn công của đại dịch, tập thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên y tế Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã vững vàng, nỗ lực vượt khó, thực hiện thành công “mục tiêu kép”: vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa đảm bảo khám, chữa bệnh phục vụ nhân dân. Để có được những thành quả đó, không thể không nhắc đến sự cố gắng của tập thể và các cá nhân xuất sắc trong bệnh viện. Nhân sự kiện ý nghĩa này, bệnh viện đã tuyên bố và trao Quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021.Năm 2022, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng sẽ tiếp tục phấn đấu giữ vững thành quả của năm 2021, không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo người dân song song với công tác phòng chống dịch COVID 19 an toàn, hiệu quả.

 

Leave a reply