Trao trả lại tài sản bị bỏ quên cho người bệnh

Chỉ chưa đầy 30 phút từ khi nhận tin báo đến khi tìm lại, lực lượng an ninh đã trao trả toàn bộ tài sản bị bỏ quên cho người bệnh tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Sáng ngày 25/11, bệnh nhân Đ.T.T, 31 tuổi, ở Kiến Thụy, Hải Phòng đến Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng khám bệnh.  Vào khoảng 9h30′, trong lúc ngồi chờ và vào lấy kết quả tại phòng khám 235, bệnh nhân vô tình để quên túi xách của mình ngoài ghế. Khi quay trở lại thì phát hiện ra thì chiếc túi đã không còn. Ngay sau đó, bệnh nhân được lực lượng an ninh bệnh viện hỗ trợ, thực hiện kiểm tra camera và đã tìm được người cầm túi, trả lại tài sản cho người bệnh. Tài sản bàn giao bao gồm gần 10 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều giấy tờ tùy thân, trùng khớp với thông tin khai báo ban đầu của người bệnh. Chỉ chưa đầy 30 phút từ khi nhận được tin báo đến khi tìm lại, lực lượng an ninh của Bệnh viện đã bàn giao, trả lại đầy đủ tài sản cho khách hàng.

Khi nhận lại tài sản bị mất, bệnh nhân đã vô cùng vui mừng và viết thư cảm ơn tới lực lượng an ninh, bộ phận kỹ thuật quản lý camera giám sát bệnh viện đã rất tận tình giúp đỡ để mình có thể nhận lại toàn bộ số tài sản một cách nhanh chóng, kịp thời. Từ trước đến nay, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng ghi nhận nhiều trường hợp bệnh nhân đến khám chữa bệnh đã đánh rơi giấy tờ quan trọng, tiền mặt với số lượng lớn được lực lượng an ninh, nhân viên y tế nhặt được và trả lại. Trong hoàn cảnh đi khám bệnh với nhiều nỗi lo lắng, việc làm mất tiền, giấy tờ tùy thân có thể khiến người bệnh mất đi cơ hội được khám chữa bệnh. Vì vậy, bệnh viện luôn đặc biệt chú trọng công tác an ninh, an toàn cho người bệnh, qua đó góp phần xây dựng bệnh viện an toàn, tạo sự tin tưởng, an tâm cho khách hàng khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

 

Leave a reply