Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – nơi hiện thực hóa ước mơ

Vòng một đầy đặn, căng tròn luôn là mơ ước của bất kỳ chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã có ngay vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn hay để hoàn thành thiên chức làm mẹ, nhiều phụ nữ sau sinh thường rơi vào tình trạng ngực bị chảy xệ. Nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để hiện thực hóa ước mơ của mình, trong đó có Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng.

Chị T.H có vòng một khá nhỏ cộng thêm qua 2 lần sinh nở càng khiến cho ngực trở nên “khiêm tốn” hơn. Quyết định nâng ngực để có diện mạo mới xinh đẹp và tự tin hơn, chị chọn Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Biết đến Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, đặc biệt biết đến TS.BSCKII. TTUT  Bùi Thanh Doanh – Giám đốc chuyên môn của bệnh viện đồng thời là Giám đốc Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, người có trình độ chuyên môn vững vàng, được đào tạo chính quy, chuyên sâu ở trong và ngoài nước về chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ, có bề dày kinh nghiệm trong suốt hơn 30 năm thông qua hàng ngàn ca mổ thành công, chị hoàn toàn tin tưởng vào quyết định của mình.

Sau khi tiến hành các xét nghiệm cần thiết và được bác sĩ tư vấn kĩ càng các phương pháp, loại túi độn phù hợp, chị lựa chọn túi ngực Nano chip Ergonomix – hệ túi độn tiên tiến nhất hiện nay với khả năng linh hoạt thay đổi hình dáng túi ngực phù hợp với mọi tư thế; giảm tình trạng co bao xơ sau khi nâng ngực.

Cuộc phẫu thuật được chính TS.BSCKII. TTUT Bùi Thanh Doanh thực hiện, sử dụng kỹ thuật Dual – Plane giúp tối ưu cách đặt túi, phương pháp đặt dưới cơ ngực lớn qua đường nách mang lại hình dạng ngực đẹp tự nhiên sau mổ, ít sa trễ, không làm ảnh hưởng đến chức năng tiết sữa của tuyến vú và cũng rất mềm mại.  Đồng thời cũng được phục hồi sớm và hạn chế được tối đa sẹo sau mổ. Sau hơn 1 giờ tiến hành, các bác sĩ đã tạo được dáng ngực mới đầy quyến rũ, cân đối và hài hòa cho chị.

Tỉnh dậy sau gây mê, chị T.H hoàn toàn bất ngờ và hài lòng với kết quả của mình. Chia sẻ về ca phẫu thuật, chị cho biết dù đã từng phân vân rất nhiều về quyết định của mình nhưng khi thấy thành quả hiện tại, chị biết mình đã lựa chọn đúng.  Sau phẫu thuật, chị được các bác sĩ và điều dưỡng bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng quan tâm và chăm sóc chu đáo. Chỉ sau vài ngày, bệnh nhân có thể xuất viện ra về và sau 1 tháng có thể hồi phục hoàn toàn, thoải mái vận động, chơi thể thao.

Theo các chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực được đánh giá là ngày càng phổ biến tuy nhiên nguyên tắc rất quan trọng là việc phải chọn được địa chỉ tin cậy, nơi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm và có đầy đủ trang thiết bị để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra thành công và không có biến chứng trong và sau khi thực hiện. Làm đẹp để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống, Trung tâm phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã không ngừng nỗ lực mang đến diện mạo mới và cơ hội thay đổi tích cực cho vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Leave a reply