[TRƯỚC GIỜ G] : KÌ NGHỈ ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT TRONG NĂM 2024

🌈 Thăm quan – du lịch là một cách thư giãn, xả stress hiệu quả nhất đối với cán bộ, nhân viên, người lao động. Không chỉ đáp ứng đơn thuần nhu cầu vui chơi giải trí mà đối với Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng, việc tổ chức thăm quan – du lịch hàng năm cho cán bộ, nhân viên còn là một trong những chính sách phúc lợi mà Bệnh viện dành cho người lao động và là một trong những hoạt động thường niên mà Bệnh viện luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng; mở rộng hiểu biết về những điểm du lịch văn hóa, lịch sử quê hương đất nước; là dịp thưởng thức các giá trị ẩm thực truyền thống địa phương nơi đến. Đây cũng là một cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung HIH được giao lưu, chia sẻ và thể hiện năng lực văn hóa cá nhân trong hình thức sinh hoạt tập thể để mỗi người thêm hiểu biết về nhau, tạo sự đồng cảm, gắn kết các thành viên trong mỗi khoa/ phòng/ đơn vị thuộc Bệnh viện, góp phần thúc đẩy thực hiện hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.
👍 Được sự nhất trí của Tổng công ty Hàng Kênh và đặc biệt là sự thay đổi trong cách tổ chức; năm nay, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng triển khai chương trình thăm quan – du lịch HẢI PHÒNG – NINH BÌNH cho hơn 500 cán bộ, nhân viên toàn Viện.
🍀🍀 Để đảm bảo công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân không bị gián đoạn, chuyến đi đã được tổ chức làm 5 đợt trong tháng 4. Tin rằng, chuyến thăm quan, du lịch sẽ để lại trong mỗi thành viên Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng những kỷ niệm thật đẹp và đầy ý nghĩa. Qua đó, tái tạo sức lao động, mỗi thành viên trở lại công việc bằng sự hứng khởi và tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả, cùng chung tay xây dựng Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng ngày càng phát triển.
𝐇𝐨̛𝐧 𝐜𝐚̉ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐨̛𝐢 𝐥𝐚̀𝐦 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜, 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐚 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡…


Leave a reply