“TỪ NAY TRỞ ĐI, TÔI CÓ QUÊ HƯƠNG THỨ HAI – VIỆT NAM”

Bệnh nhân Mahmound Mohamed Tarabih 46 tuổi, quốc tịch Ai Cập vào viện vì khó thở nhiều, phù 2 chi dưới. Qua thăm khám và đánh giá cận lâm sàng, bác sĩ Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng chẩn đoán bệnh nhân mắc thuyên tắc phổi, huyết khối tĩnh mạch sâu chi dưới, suy van tĩnh mạch chi dưới 2 bên. Nhanh chóng, người bệnh được chuyển lên Khoa Tim mạch để theo dõi và điều trị. Sau 1 tuần điều trị tích cực và theo dõi sát sao của các y bác sĩ, tình trạng bệnh nhân dần ổn định: Hết phù, không còn khó thở, huyết động ổn định và được xuất viện.

“ Tôi xin cảm ơn lãnh đạo Bệnh viện đã quản lí tốt tổ chức tuyệt vời này. Mọi người ở đây đều tận tâm làm việc, nỗ lực hết mình để nâng cao trình độ chuyên môn để họ có thể chăm sóc cho tất cả bệnh nhân của mình. Tôi luôn cảm thấy như tôi đang ở nhà và bên cạnh gia đình mình, mọi người đều mỉm cười và gửi sự hi vọng, yên tâm, cả trái tim của họ cho bệnh nhân. Từ trái tim tôi, tôi cảm ơn tất cả nhân viên của Khoa Tim mạch… Tình trạng của tôi hoàn toàn thay đổi so với lúc đầu, hành trình điều trị đã có được sức khỏe tinh thần tốt nhất. Từ nay trở đi, tôi có quê hương thứ hai – Việt Nam, bên cạnh đất nước Ai Cập thân yêu của tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều về tất cả!

Vượt qua những rào cản về ngôn ngữ, lời cảm ơn của bệnh nhân càng thêm khẳng định chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn của đội ngũ thầy thuốc Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng. Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, Bệnh viện sẵn sàng tiếp nhận chăm sóc sức khỏe, điều trị cho người bệnh trong nước và quốc tế, không ngừng phấn đấu nhằm mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh.


Leave a reply