Vận chuyển và cấp cứu kịp thời thuyền viên ngoại quốc gặp nạn trên biển

Chiều tối ngày 08 tháng 11 năm 2018, nhận được tin báo từ trung tâm cứu nạn cứu hộ Hải Quân, tổ vận chuyển bệnh nhân BVĐK QT HP khẩn trương chuẩn bị phương tiện cấp cứu di chuyển đến Trung tâm cứu hộ cứu nạn Hàng Hải số 34 Ngô Quyền – Hải Phòng

Đúng 19h30, thuyền mang biển kiểm soát SAR – 273 chuyên chở thuyền viên bị nạn cập bến, trước đó, trung tâm cứu nạn cứu hộ Hải Quân đã sơ cứu và chẩn đoán sơ bộ: Đa chấn thương do tai nạn lao động, bệnh nhân đã được nẹp cố định cột sống thắt lưng. Nhận thấy tình trạng bệnh nhân nặng, có nguy cơ phải phẫu thuật, cần phải vận chuyển nhanh tuy nhiên phải đảm bảo vận chuyển hết sức nhẹ nhàng, tránh va đập và an toàn tuyệt đối.

Là lái xe có kinh nghiệm, lái xe Đàm Kim Hiếu – tổ vận chuyển bệnh nhân của BV ĐKQT HP đã đưa bệnh nhân về đến bệnh viện an toàn và nhanh nhất có thể.

Dịch vụ vận chuyển bệnh nhân tại nhà của Bệnh viện vẫn luôn là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng. Với trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại được trang bị trên xe như: Máy thở, máy theo dõi nhịp tim, monitor, máy đo đường huyết, Spo2, cáng vận chuyển chuyên dụng… quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình. Bệnh nhân sẽ được đưa đến các cơ sở khám chữa bệnh một cách nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ đưa đón bệnh nhân tại nhà luôn được Bệnh viện duy trì và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất và chúng tôi tự hào là nơi quý khách hàng đặt niềm tin cho sức khoẻ của chính bạn và gia đình.

 

Leave a reply