YEAR AND PARTY: XUÂN BÌNH AN – TẾT RỘN RÀNG

Tối ngày 25/1 vừa qua, chương trình Year End Party, chủ đề: “Xuân bình an – Tết rộn ràng” của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã được tổ chức thành công với sự tham gia của Ban lãnh đạo Tổng Công ty Hàng Kênh; Ban Giám đốc cùng hơn 500 nhân sự toàn Bệnh viện.

Khép lại hành trình năm 2023, tập thể lãnh đạo và nhân sự Bệnh viện đã cùng nhau nhìn lại những thành tựu đáng tự hào, nhiều dấu ấn chuyên môn quan trọng mà Bệnh viện đã đạt được trong suốt một năm. Với quyết tâm cải tiến, nâng cao chất lượng Bệnh viện trong chặng đường sắp tới, tại chương trình đã chứng kiến lễ ra mắt cam kết thực hiện các nội dung cải tiến chất lượng năm 2024 của Ban Giám đốc và các Khoa/ Phòng Bệnh viện.

          Cũng nhân sự kiện ý nghĩa này, Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã vinh danh các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, có những đóng góp tích cực vào thành quả chung của Bệnh viện trong năm 2023. Bên cạnh đó, chương trình với các phần trình diễn hấp dẫn, biến tấu mới lạ của nhân sự toàn Bệnh viện đã thực sự đã trở thành đêm tiệc đáng nhớ.


Year End Party, chủ đề: “Xuân bình an – Tết rộn ràng” của Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, những phút giây vui vẻ và ý nghĩa. Cùng với sự tri ân sâu sắc đến với tập thể nhân sự Bệnh viện, các quý khách hàng, các đơn vị đối tác, chào đón năm mới 2024 – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng đã sẵn sàng tâm thế, định hướng phát triển chiến lược cũng như liên tục bứt phá, tăng tốc nhằm mang đến những giá trị và dịch vụ hoàn hảo cho mọi quý khách hàng.

Leave a reply