fbpx

 

Khoa Dược Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng – với nhân sự được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, luôn có tinh thần trách nhiệm cao, khoa Dược đã luôn hoàn thành tốt vai trò đảm bảo cung ứng thuốc đầy đủ, kịp thời cho công tác điều trị, đồng thời tư vấn, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, đảm bảo công tác quản lý xuất nhập thuốc theo đúng quy định. Hoạt động dược lâm sàng bệnh viện ngày càng được nâng cao, khoa thường xuyên tổ chức tập huấn dược cho điều dưỡng, thông tin thuốc cho các bác sĩ và hướng dẫn chăm sóc dược cho bệnh nhân tận tình, chu đáo, là cơ sở thực hành, nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường Đại Học trong và ngoài nước . Tham gia các buổi hội thảo cũng như tự tổ chức nghiên cứu và đào tạo liên tục, nâng cao nghiệp vụ dược cho các cán bộ trong khoa.
Và trong định hướng phát triển tương lai, khoa Dược tiếp tục xây dựng và triển khai thực hiện các quy trình chuẩn cho các hoạt động chuyên môn , không ngừng hoàn thiện về việc quản lý sử dụng thuốc an toàn, kinh tế và thật hiệu quả.

Để phục vụ tốt hơn cho người bệnh. Khoa Dược kết hợp với bộ phận IT, triển khai phần mềm dán chỉ định thuốc in ra do chính bác sĩ đánh máy. Để tránh tình trạng bệnh nhân không đọc được đơn thuốc do bác sĩ viết.

Đội ngũ khoa Dược

English EN French FR Chinese (Simplified) ZH-CN Vietnamese VI