Bệnh viện khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ - Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế thông tuyến tất cả các ngày - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.


Khoa Dược Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng – với nhân sự được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn nghiệp vụ, luôn có tinh thần trách nhiệm cao, khoa Dược đã luôn hoàn thành tốt vai trò đảm bảo cung ứng thuốc đầy đủ, kịp thời cho công tác điều trị, đồng thời tư vấn, giám sát việc sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, đảm bảo công tác quản lý xuất nhập thuốc theo đúng quy định. Hoạt động dược lâm sàng bệnh viện ngày càng được nâng cao, khoa thường xuyên tổ chức tập huấn dược cho điều dưỡng, thông tin thuốc cho các bác sĩ và hướng dẫn chăm sóc dược cho bệnh nhân tận tình, chu đáo, là cơ sở thực hành, nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường Đại Học trong và ngoài nước . Tham gia các buổi hội thảo cũng như tự tổ chức nghiên cứu và đào tạo liên tục, nâng cao nghiệp vụ dược cho các cán bộ trong khoa.
Và trong định hướng phát triển tương lai, khoa Dược tiếp tục xây dựng và triển khai thực hiện các quy trình chuẩn cho các hoạt động chuyên môn , không ngừng hoàn thiện về việc quản lý sử dụng thuốc an toàn, kinh tế và thật hiệu quả.

Để phục vụ tốt hơn cho người bệnh. Khoa Dược kết hợp với bộ phận IT, triển khai phần mềm dán chỉ định thuốc in ra do chính bác sĩ đánh máy. Để tránh tình trạng bệnh nhân không đọc được đơn thuốc do bác sĩ viết.

Đội ngũ khoa Dược

Talk to your Pharmacist

Hãy liên hệ với Dược sĩ lâm sàng Đa khoa Quốc Tế Hải Phòng để được nhận sự hỗ trợ về:

  • Thông tin thuốc, tư vấn đến bệnh nhân, nhân viên y tế và hội đồng chuyên môn trong sử dụng và lựa chọn thuốc
  • Hướng dẫn và tập huấn các cán bộ y tế trong các hoạt động sử dụng thuốc bao gồm kê đơn, cấp phát và sử dụng thuốc nội, ngoại trú
  • Chủ động thu thập, theo dõi, tham gia xử trí, cảnh báo và báo cáo ADR
  • Hội chẩn sử dụng thuốc tại các khoa phòng.
  • Tư vấn hiệu chỉnh liều thuốc kháng sinh theo kết quả nồng độ thuốc trong máu (TDM).
  • Nghiên cứu thuốc trên lâm sàng: tư vấn thiết kế nghiên cứu, phân tích và phiên giải kết quả

Dược sĩ lâm sàng Đa khoa Quốc Tế Hải Phòng làm việc trực tiếp với bác sĩ, nhân viên y tế, và bệnh nhân để đảm bảo tối ưu sự phù hợp, hiệu quả và an toàn khi sử dụng thuốc của bệnh nhân.

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon