Bệnh viện khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ - Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế thông tuyến tất cả các ngày - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.

Khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Nằm tại tầng 7 – tòa nhà 23 tầng của Bệnh viện. Khoa gồm 67 giường bệnh đạt tiêu chuẩn Bệnh viện – khách sạn 5 sao, trong đó gồm 16 phòng đơn (mỗi phòng 1 giường bệnh), 10 phòng đôi (mỗi phòng 2 giường bệnh), 9 phòng lớn hơn kê mỗi phòng 3 giường bệnh, 1 phòng cho bệnh nhân nặng (kê 4 giường bệnh). Tất cả các phòng bệnh đều được trang bị hệ thống khí y tế, hút áp lực, nhà vệ sinh riêng khép kín, và bồn rửa tay cho các nhân viên y tế sau khi thăm khám bệnh nhân.

Cùng với các phòng điều trị nội trú hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện có 10 phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế đặt tại tầng 5, trong đó có:

6

Phòng mổ chung

1

Phòng mổ nội soi

1

Phòng mổ tim

2

Phòng mổ dành cho những trường hợp bệnh lý có nhiễm khuẩn

Các phòng mổ đều được trang bị hiện đại như các hệ thống máy mê, hệ thống khí áp lực dương dành cho phòng mổ vô trùng, và hệ thống hút áp lực âm dành cho các phòng mổ nhiễm trùng. Các hành lang sạch nằm ở giữa và hành lang dành cho các dụng cụ, bệnh phẩm sau phẫu thuật đi bao quanh khu phòng mổ.

Nhân Sự Khoa Ngoại

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng với trọng tâm phát triển nguồn nhân lực, nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các bệnh nhân tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận, do đó, từ nhiều năm nay, Bệnh viện đã rất trú trọng phát triển nguồn nhân lực, trong đó đặc biệt lưu ý là các bác sỹ, điều dưỡng trực tiếp chăm sóc cho bệnh nhân. Hầu hết các bác sỹ của Bệnh viện đều được cử đi học tại các Bệnh viện đầu ngành trong cả nước như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức.

Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn có sự hỗ trợ chuyên môn của các Giáo sư, tiến sỹ tại các Bệnh viện tuyến trung ương. Trong nhiều trường hợp, các Giáo sư, Tiến sỹ có thể trực tiếp về thực hiện các ca phẫu thuật ngay tại Bệnh viện

Các mô hình phẫu thuật sẽ triển khai tại Bệnh viện

Phẫu thuật do các bác sỹ tại Hà Nội: mô hình hoạt động trong những năm đầu mà khoa Ngoại – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng hướng đến là mô hình hoạt động theo hướng liên kết. Trong giai đoạn này, các trường hợp phẫu thuật được xếp theo chương trình hoàn toàn do các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia phẫu thuật hàng đầu của các bệnh viện tuyến trung ương tại Hà Nội trực tiếp đảm nhiệm. Các bác sỹ tại khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có trách nhiệm chuẩn bị bệnh nhân, chuẩn bị bệnh án hội chẩn với các Giáo sư, Tiến sỹ, chuyên gia phẫu thuật.

Phẫu thuật theo yêu cầu: Bên cạnh việc triển khai phẫu thuật theo chương trình liên kết với các chuyên gia phẫu thuật hàng đầu tại Hà Nội, Bệnh viện còn liên kết với các chuyên gia phẫu thuật nhiều kinh nghiệm tại thành phố Hải Phòng, theo đó các bác sỹ, bệnh nhân có thể chủ động liên hệ với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, để được thực hiện phẫu thuật tại hệ thống phòng mổ hiện đại vào hàng bậc nhất của cả nước hiện nay. Các bệnh nhân sau đó sẽ được chăm sóc chu đáo tại khu vực hậu phẫu, khoa Ngoại – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Phẫu thuật cấp cứu: Với những trường hợp bệnh nặng, hoặc cần thiết phải mổ cấp cứu ngay, Bệnh nhân sẽ được các bác sỹ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện phẫu thuật, hoặc Bệnh viện sẽ chủ động mời thêm các bác sỹ giàu kinh nghiệm của các Bệnh viện khác tới phẫu thuật.

Một số phẫu thuật, kỹ thuật đang triển khai tại bệnh viện

Phẫu thuật cấp cứu tiêu hoá: Cắt ruột thừa, khâu lỗ thủng dạ dày, mổ tắc ruột, chấn thương bụng có vỡ tạng, cắt lách, cầm máu gan vỡ, cầm máu thận vỡ, và các bệnh lý nhiễm trùng khác…

Phẫu thuật cấp cứu chấn thương: Mổ gãy xương kín, gáy xương hở, vết thương phần mềm, nối gân, nối thần kinh. Mổ chấn thương sọ não, lấy máu tụ, vá màng não…

Phẫu thuật chuyên khoa tiêu hoá: Cắt dạ dày, cắt gan, cắt lách, cắt đại tràng, cắt tuỵ, cắt khối tá tuỵ, cắt trĩ, rò hậu môn, thoái vị bẹn đùi..

Phẫu thuật nội soi tiêu hoá: Cắt túi mật, lấy sỏi mật, cắt nang gan, tạo hình dạ dày, cắt ruột thừa…

Phẫu thuật chuyên khoa thận tiết niệu: Tán sỏi thận, niệu quản, bàng quang qua nội soi. Cắt u thận, Cắt thận, cắt u bàng quang, u Phì đại tiền liệt tuyến qua nội soi. Mổ mở lấy sỏi thận, cắt thận, tạo hình bể thận- niệu quản…

Phẫu thuật nội soi khớp: Tái tạo dây chằng, lấy dị vậy, điều trị thoái hoá khớp bằng nội soi. Thay khớp háng, khớp gối, ghép xương, mổ phục hồi chức năng chi

Phẫu thuật chuyên khoa thần kinh: Mổ ghép xương sọ, tái tạo hộp sọ, u màng não

Phẫu thuật chuyên khoa Nhi: Mổ các dị tật bẩm sinh như: thoát vị bẹn, đùi, nang nước thừng tinh, lỗ đái thấp và nhiều dị tật tiêu hoá và tiết niệu khác…

Phẫu thuật u tuyến giáp bằng dao siêu âm tại BVĐKQTHP

Danh sách các bác sĩ khoa ngoại

English EN French FR Chinese (Simplified) ZH-CN Vietnamese VI