Bệnh viện khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ - Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế thông tuyến tất cả các ngày - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.


Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Nằm tại tầng 7 của Bệnh viện, Khoa Ngoại tổng hợp là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Với chức năng khám và điều trị các bệnh lý về ngoại khoa hệ tiêu hóa, tiết niệu và các bệnh lý về ngoại khoa khác, Khoa Ngoại tổng hợp được chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ, điều dưỡng được đào tạo chính quy, có trình độ chuyên môn vững. Có những phẫu thuật viên được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong phẫu thuật y khoa.

Tích cực cập nhật, ứng dụng các phương pháp điều trị ngoại khoa tiên tiến nhất, Khoa cũng là một tập thể đoàn kết, hội tụ được các y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh. Trong những năm qua hàng ngàn ca phẫu thuật đã được thực hiện thành công, trong đó có nhiều ca khó, phức tạp, cứu sống nhiều người bệnh thoát khỏi ranh giới “sinh -tử”. Ngoài ra, Khoa còn liên kết, hợp tác chuyên môn với các chuyên gia đầu ngành của các bệnh viện trung ương bằng các hình thức khác nhau như: trao đổi trực tiếp, hoặc qua trực tuyến nên Khoa luôn cập nhật được những phác đồ, kỹ thuật điều trị mới và hiệu quả nhất.

1

Phòng mổ chung

2

Phòng mổ nội soi

3

Phòng mổ tim

4

Phòng mổ dành cho những trường hợp bệnh lý có nhiễm khuẩn

Nhân Sự Khoa Ngoại

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng với trọng tâm phát triển nguồn nhân lực, nhằm cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho các bệnh nhân tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận, do đó, từ nhiều năm nay, Bệnh viện đã rất trú trọng phát triển nguồn nhân lực, trong đó đặc biệt lưu ý là các bác sỹ, điều dưỡng trực tiếp chăm sóc cho bệnh nhân. Hầu hết các bác sỹ của Bệnh viện đều được cử đi học tại các Bệnh viện đầu ngành trong cả nước như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức.

Bên cạnh đó, Bệnh viện luôn có sự hỗ trợ chuyên môn của các Giáo sư, tiến sỹ tại các Bệnh viện tuyến trung ương. Trong nhiều trường hợp, các Giáo sư, Tiến sỹ có thể trực tiếp về thực hiện các ca phẫu thuật ngay tại Bệnh viện

Các mô hình phẫu thuật sẽ triển khai tại Bệnh viện

Phẫu thuật do các bác sỹ tại Hà Nội: mô hình hoạt động trong những năm đầu mà khoa Ngoại – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng hướng đến là mô hình hoạt động theo hướng liên kết. Trong giai đoạn này, các trường hợp phẫu thuật được xếp theo chương trình hoàn toàn do các Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia phẫu thuật hàng đầu của các bệnh viện tuyến trung ương tại Hà Nội trực tiếp đảm nhiệm. Các bác sỹ tại khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng có trách nhiệm chuẩn bị bệnh nhân, chuẩn bị bệnh án hội chẩn với các Giáo sư, Tiến sỹ, chuyên gia phẫu thuật.

Phẫu thuật theo yêu cầu: Bên cạnh việc triển khai phẫu thuật theo chương trình liên kết với các chuyên gia phẫu thuật hàng đầu tại Hà Nội, Bệnh viện còn liên kết với các chuyên gia phẫu thuật nhiều kinh nghiệm tại thành phố Hải Phòng, theo đó các bác sỹ, bệnh nhân có thể chủ động liên hệ với Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, để được thực hiện phẫu thuật tại hệ thống phòng mổ hiện đại vào hàng bậc nhất của cả nước hiện nay. Các bệnh nhân sau đó sẽ được chăm sóc chu đáo tại khu vực hậu phẫu, khoa Ngoại – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng.

Phẫu thuật cấp cứu: Với những trường hợp bệnh nặng, hoặc cần thiết phải mổ cấp cứu ngay, Bệnh nhân sẽ được các bác sỹ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện phẫu thuật, hoặc Bệnh viện sẽ chủ động mời thêm các bác sỹ giàu kinh nghiệm của các Bệnh viện khác tới phẫu thuật.

Một số phẫu thuật, kỹ thuật đang triển khai tại bệnh viện

– Phẫu thuật cấp cứu tiêu hoá: Bằng phương pháp nội soi, mở kinh điền hoặc mổ mở có kết hợp hỗ trợ nội soi trong các bệnh lý: Cắt ruột thừa, khâu lỗ thủng dạ dày, tắc ruột, chấn thương bụng có vỡ tạng ( lách, gan, thận, tụy…) và các bệnh lý nhiễm trùng khác như: Viêm phúc mạc do vỡ áp xe đại tràng, thủng túi thừa đại tràng…

– Phẫu thuật theo kế hoạch tiêu hoá: Bằng phương pháp nội soi, mở kinh điền hoặc mổ mở có kết hợp hỗ trợ nội soi trong các bệnh lý: Cắt túi mật do viêm hoặc sỏi, polype. Sỏi đường  mật. Cắt dạ dày do ung thư, cắt u gan, cắt lách bệnh lý, u tuyến thượng thận, cắt đại tràng do ung thư, các khối u trong ổ bụng cũng như sau phúc mạc. cắt  nang gan, nang tụy , cắt khối tá tụy, cắt trĩ, rò hậu môn, thoái vị bẹn, đùi…

– Một số phẫu thuật chuyên ngành khác như:

– Nội soi đốt hạch giao cảm trong điều trị chứng bệnh cường giao cảm ra nhiều mồ hôi tay, đầu mặt cổ, nách..Viêm tắc mạch chi trên.

– Nội soi cắt kén khí phổi, u màng phổi, những khối u nhỏ ở thùy phổi..

– Nội soi xử trí trong chấn thương lồng ngực có tràn khí tràn máu màng phổi.

– Mổ bóc nhân tuyến giáp cũng như cắt thùy tuyến giáp hoặc toàn bộ tuyến giáp, nạo vét hạch do ung thư.

– Mổ cắt u tuyến vú hoặc cắt toàn bộ tuyến vú nạo vét hạch do ung thư.

– Mổ các khối u phần mềm ở đầu mặt cổ và vùng lưng, bụng…

– Xử lý cấp cứu ban đầu những trường hợp chấn thương về thần kinh sọ não

Phẫu thuật u tuyến giáp bằng dao siêu âm tại BVĐKQTHP

Danh sách các bác sĩ khoa ngoại

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon