Bệnh viện khách sạn cao cấp đầu tiên ở Hải Phòng và khu vực vùng duyên hải Bắc bộ - Khám chữa bệnh bảo hiểm y tế thông tuyến tất cả các ngày - Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang đến cho người bệnh "Sự phục vụ hoàn hảo" nhất.


Khoa Nhi Bệnh Viện Đa Khoa Quốc tế Hải Phòng

Khoa nhi được chia làm 3 khu khám nhi: Khu khám chữa bệnh- khám và điều trị các mặt bệnh phổ biến của trẻ ( Tầng M), khu ngoại khoa- Các hoạt động thủ thuật, tiểu phẫu và đại phẫu nhi khoa (phòng khám ngoài viện) và khu nội trú- cho các trường hợp bệnh nặng cần theo dõi ( Tầng 7)

Đội ngũ nhân lực hùng hậu

Khoa Nhi Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ hùng hậu không chỉ ở Hải Phòng mà còn đến từ bệnh viện nhi Trung ương trên Hà Nội. Trưởng khoa nhi Bác sĩ chuyên khoa 2 Phạm Văn Điệp , ông có kinh nghiệm hơn 30 năm kinh nghiệm khoa Nhi công tác tại bệnh viện Nhi Hải Phòng cùng đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng chuyên nghiệp luôn luôn là nơi gửi gắm sự tin tưởng của các bậc phụ huynh toàn thành phố Hải Phòng. Ngoài ra khoa Nhi còn có đội ngũ các bác sĩ Hà Nội từ viện Nhi trung ương xuống khám chữa bệnh tại bệnh viện hàng tuần, để đáp ứng nhu cầu tối đa của người bệnh.

Khu vực Khám Nhi

Khu nội trú tầng 7

(Dành cho trẻ theo dõi và điều trị tại viện)

Khu nội trú nhi nằm tại tầng 7 bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện nghi bậc nhất được thiết kế dành riêng cho trẻ em bao gồm 22 phòng nội trú và 1 phòng VIP. Các phòng đều được trang bị theo chuẩn mô hình bệnh viện khách sạn bao gồm phòng khách, phòng tắm, toilet, tivi, tủ lạnh, tủ quần áo, giường bệnh tân tiến mang đến cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất. Hành lang và các phòng được thiết kế chuyên biệt bằng những họa tiết hoạt hình, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện cho trẻ.

Đội ngũ y bác sĩ và điều dưỡng của khoa nhi bao gồm không chỉ những bác sĩ, chuyên gia Hải Phòng mà còn có đội ngũ y bác sĩ đầu ngành tại Hà Nội. Với phương châm tận tâm, tận tình luôn túc trúc bên cạnh các bé, bệnh viện đã trang bị nút nurse call đầu giường, các bác sĩ và điều dưỡng luôn sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào bất kể tình huống nguy cấp nhất . Các buổi sáng, các bác sĩ sẽ đi từng buồng, trực tiếp khám và hội chuẩn cho từng bé. Sau đó đội ngũ điều dưỡng sẽ tiếp tục theo dõi và phân phát thuốc đảm bảo đúng liều, đúng giờ 24/7. Với mong muốn mang lại những dịch vụ chăm sóc tốt nhất có thể, bệnh viện đã triển khai mời các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành từ Bệnh viện nhi trung ương Hà Nội đến trực tiếp khám và điều trị tại bệnh viện tất cả các ngày trong tuần.

Khu khám bệnh tầng M

( Dành cho trẻ khám bệnh ngoại trú- Khám và điều trị các mặt bệnh thông thường)

Khu khám bệnh nằm tại tầng M ( giữa tầng 1 và tầng 2 của bệnh viện). Cạnh khu tiêm vacxin và chăm sóc sức khoẻ phụ nữ sau sinh. Khu khám bệnh có tổng cộng 3 phòng khám bao gồm:

-Phòng khám do các bác sĩ chuyên gia từ viện Nhi trung ương Hà Nội trực tiếp khám

-Phòng khám do trực tiếp trưởng khoa Nhi và các bác sĩ Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải phòng khám.

Khu khám bệnh được các chuyên gia thiết kế theo mô hình đặc biệt dành riêng cho trẻ. Bao gồm 1 khu vui chơi trong lúc trẻ đợi khám, các phòng khám được trang trí hoạ tiết bắt mắt và lôi cuốn tạo cho trẻ cảm giác thoải mái và dễ gần. Không còn cảm giác lo lắng sợ hãi khi khám bệnh

Khu Ngoại Nhi

( Chuyên thực hiện các thủ thuật- tiểu phẫu nhi khoa)

Được trang bị máy móc và trang thiết bị hiện đại, mỗi ngày khu ngoại nhi thực hiện hàng chục ca phẫu thuật và thủ thuật do chính các bác sĩ chuyên gia Ngoại Nhi thực hiện. Sau khi các bé được thực hiện phẫu thuật sẽ được chuyển thẳng lên tầng 7 khu nội trú để tiếp tục được điều trị và theo dõi chăm sóc từ đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng của bệnh viện.

Trưởng khoa Nhi - BSCKII Phạm Văn Điệp chia sẻ về bệnh Sởi

khoa Nhi

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia khoa Nhi

Liên hệ
icons8-exercise-96 challenges-icon