Chung kết và bế mạc Giải bóng đá Công đoàn – Thanh niên Tổng Công ty Hàng Kênh lần thứ nhất năm 2022

Trải qua vòng loại trực tiếp sôi nổi và kịch tính, chiều ngày 4/6, tại Trung tâm văn hóa thể thao Cựu Viên, sau trận đấu chung kết và Lễ bế mạc, Giải bóng đá Công đoàn – Thanh niên Tổng Công ty Hàng Kênh lần thứ nhất năm 2022 đã khép lại trong niềm vui cùng tinh thần đoàn kết, sẻ chia.

Đến dự trận chung kết và Lễ bế mạc có: Ông Hoàng Mạnh Thế – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Tổng Công ty Hàng Kênh; Bà Nguyễn Thị Hải Ninh – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia Giải cùng đông đảo các cầu thủ, cổ động viên.

Với tinh thần thể thao cao thượng cùng sự cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên, các đội bóng tham dự đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, hấp dẫn với nhiều pha ghi bàn đẹp mắt.


Giải đấu được tổ chức nhằm động viên phong trào tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh; rèn luyện ý chí vượt qua những khó khăn cho đoàn viên công đoàn cùng thanh niên trong Tổng Công ty, góp phần đáp ứng tốt hơn yêu cầu công tác chuyên môn và tăng cường sự gắn kết giữa các đơn vị. Cúp vàng và những giải thưởng quan trọng đã được trao trong Lễ bế mạc Giải gồm:

– Giải Nhất: Trung tâm vận hành

– Giải Nhì: Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng

– Giải Ba: Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

– Cầu thủ xuất sắc nhất : Đào Huy Hưng – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng

– Thủ môn xuất sắc nhất: Nguyễn Văn Năm – Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng

– Giải FairPlay : Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng – Vĩnh Bảo

Leave a reply