Ngày bảo hiểm y tế Việt Nam 01/07: Đẩy mạnh tuyên truyền về quyền lợi khi tham gia bảo hiểm y tế tới người dân

NGÀY BẢO HIỂM Y TẾ VIỆT NAM 1/7: ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN VỀ QUYỀN LỢI KHI THAM GIA BẢO HIỂM Y TẾ TỚI NGƯỜI DÂN

Hưởng ứng ngày bảo hiểm y tế Việt Nam, sáng ngày 1/7/2020, tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, đoàn thanh niên của Bảo hiểm y tế Hải Phòng đã tiến hành ra quân, tuyên truyền về vai trò của bảo hiểm y tế.


Với tinh thần nhiệt tình, khẩn trương đoàn đã nhanh chóng phát tờ rơi về chính sách bảo hiểm y tế, tới tận tay người dân khi tới tham gia khám bệnh và điều trị tại bệnh viện. Nhanh chóng giải đáp những câu hỏi liên quan tới chế độ, quyền lợi của người dân khi tham gia bảo hiểm y tế.


Cùng với sự phát triển kinh tế và hệ thống an sinh xã hội, chính sách bảo hiểm y tế đã phát huy hiệu quả trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Người dân đã nhận thức được lợi ích thiết thực của bảo hiểm y tế đối với mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng. Do đó, tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế ngày càng tăng. Ngành Y tế đã có nhiều nỗ lực nhằm nâng cao khám chữa bệnh cho nhân dân, đặc biệt là với bệnh nhân khám chữa bệnh có thẻ bảo hiểm y tế.

Tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, tất cả người dân có bảo hiểm y tế trên toàn quốc được thanh toán đúng tuyến trong giờ hành chính từ thứ 2 tới chủ nhật. Trường hợp cấp cứu vẫn được thanh toán khi tới ngoài giờ.

Leave a reply