Dịch vụ khám sức khỏe

Quý công ty có nhu cầu khám sức khỏe cho nhân viên vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0313 950 918 để được tư vấn và báo giá.

Việc khám sức khoẻ hàng năm ngày càng trở lên cần thiết do:

Môi trường sống ngày càng ô nhiễm;
Chất lượng thực phẩm ngày càng khó kiểm soát, thực phẩm bẩn, thực phẩm ôi thiu, không rõ nguồn gốc xuất sứ tràn lan trên thị trường; rất nhiều thực phẩm được bảo quản bằng những hoá chất bảo quản độc hại;
Nhiều bệnh lý xuất hiện từ từ, giai đoạn đầu không hề có triệu chứng; chỉ đến khi bệnh đã ở giai đoạn muộn, không còn khả năng điều trị mới có biểu hiện ra ngoài …Chính vì những lý do như vậy, việc khám sức khoẻ định kỳ hàng năm đã được xem là cần thiết và là quy định bắt buộc đối với tất cả các cán bộ, công chức, người lao động.

Tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế, chúng tôi có đầy đủ những gói kiểm tra sức khoẻ, có tiêu chuẩn cũng như những điều chỉnh khiến cho việc kiểm tra sức khoẻ luôn phù hợp với bạn.

Những hướng dẫn sau đây trợ giúp bạn đạt được hiệu quả nhất trong kiểm tra sức khoẻ:

Chọn đúng gói kiểm tra

Bạn hãy kiểm tra những thông số hợp yêu cầu của bạn nhất và liên quan đến sức khoẻ của mình nhất (xem tổng lược gói tiêu chuẩn).
Những gói kiểm tra được chia thành giới tính cùng các mục phụ.
Mỗi gói có giá cố định, trừ khi bạn muốn yêu cầu kiểm tra thêm.
Bạn có thể tự lựa chọn hoặc qua tư vấn của các bác sỹ chúng tôi – Xin thông tin cho nhân viên của chúng tôi nếu bạn muốn gặp trước.

Quy trình khám chung

Chúng tôi có bố trí một bàn tiếp đón các bạn (trên bàn có đề biển có tên đơn vị của các bạn: nếu là khám sức khoẻ theo từng cơ quan), các bạn đến bàn đó, đọc tên và lấy hồ sơ, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn phải đi đâu, làm gì trong quá trình khám sức khoẻ.
Ngoài ra trong hồ sơ của các bạn có phiếu chỉ định các mục khám sức khoẻ, những mục nào đã làm đều được chúng tôi đánh dấu, các bạn dựa vào phiếu chỉ định để biết mình sẽ còn phải làm những mục gì tiếp theo.
Bên cạnh đó chúng tôi có một bảng hướng dẫn quy trình khám sức khoẻ rất rõ ràng treo ngay tại trước cửa phòng thu ngân, các bạn có thể tham khảo tại đó.
Khi đã kết thúc việc khám và làm các xét nghiệm, các bạn nộp lại hồ sơ tại bàn ban đầu mà các bạn đã lấy hồ sơ khi đến. Chúng tôi sẽ tập hợp kết quả, kết luận và khuyến nghị cho mỗi cá nhân trong hồ sơ và trả về công ty khi mọi thứ đã hoàn tất.
Những bạn nào cần làm thêm xét nghiệm hoặc dịch vụ nào ngoài danh mục mà công ty đã cho thì đề nghị với nhân viên ngồi bàn đưa hồ sơ để được làm thêm, kết quả sẽ được trả về cùng với hồ sơ khám sức khoẻ của các bạn.

Khám tổng quát

  1. Cân đo trọng lượng, chiều cao
  2. Kiểm tra huyết áp
  3. Khám nội
  4. Khám ngoại
  5. Khám da liễu
  6. Khám mắt
  7. Khám tai mũi họng
  8. Khám răng hàm mặt

Khám phụ khoa đối với nữ

Lưu ý tất cả những phụ nữ chưa có gia đình không làm (XN tế bào âm đạo CTC Pap’s mear, Soi CTC, siêu âm đầu dò âm đạo…)

Siêu âm

Khi bạn đến siêu âm xin bạn đừng lo lắng , hãy lắng nghe lời khuyên của thày thuốc chúng tôi:
Siêu âm là phương pháp chẩn đoán không độc hại cho bệnh nhân và thai nhi nhưng việc sử dụng siêu âm phải có sự chỉ định rõ ràng của bác sỹ .
Cần khám lâm sàng trước để chỉ định, hướng cho siêu âm được chính xác.
Siêu âm phụ sản, tiết niệu, ổ bụng cần uống nhiều nước và nhịn đi tiểu để căng bàng quang trước khi vào khám siêu âm.
Chất GEL bôi ngoài da khi khám siêu âm không gây độc và sẽ được lau sạch sau khi khám .
Siêu âm có thể khám lại nhiều lần, khi khám lại cần mang theo kết quả cũ để so sánh và theo dõi được liên tục.

Lấy máu xét nghiệm

Lấy máu

Bạn cần nhịn ăn 8h trước khi lấy máu để có được kết quả chuẩn xác nhất.
Lấy máu với lượng rất nhỏ nên bạn không phải lo lắng mình sẽ bị thiếu máu sau khi lấy máu xét nghiệm.
Sau khi lấy máu xong bạn có thể đi ăn sáng tránh trường hợp để đói quá lâu cơ thể sẽ mệt mỏi vì quy trình khám của một người có thể kéo dài.
Lấy nước tiểu

Bạn chỉ lấy nước tiểu sau khi đã làm siêu âm xong tránh trường hợp lấy trước khi siêu âm, bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu mới có thể có đủ nước tiểu trở lại đế làm siêu âm được.

Chụp XQ tim phổi

Khi thực hiện chụp xquang tim phổi bạn phải cởi bỏ hết đồ trang sức, đồng hồ, điện thoại di động…vì vậy bạn có thể để ở nhà hoặc đưa cho bạn trong cơ quan, người nhà hoặc nhân viên phòng XQ (có sổ bàn giao) giữ hộ tránh bị mất sau khi chụp xong. Bạn nhớ kiểm tra kỹ trước khi lấy đồ.
Bạn sẽ phải cởi bỏ hết áo nên chúng tôi có áo chuyên dụng cho các bạn mặc trong quá trình chụp (nhất là đối với các bạn nữ). Nếu như nhân viên bên chúng tôi vì một lý do nào đó mà quên thì các bạn hãy nhắc họ, chúng tôi sẽ rất cảm ơn vì điều đó.
Phụ nữ mang thai không chụp XQ.

Bệnh viện đa khoa quốc tế chúng tôi lấy “ Sự phục vụ hoàn hảo’’ làm tiêu chí . Rất mong quí khách hàng được hài lòng.

Những gói khám sức khỏe trọn gói tại bệnh viện gồm:

Gói Khám sức khỏe
GIá dịch vụ
Gói Khám sức khỏe số I
Xem giá
Gói Khám sức khỏe số II
Xem giá
Gói Khám sức khỏe số III
Xem giá
Gói Khám sức khỏe số IV
Xem giá
Gói Khám sức khỏe số V
Xem giá
Gói Khám sức khỏe số VI
Xem giá
Gói Khám sức khỏe số VII
Xem giá
Gói Khám sức khỏe số VIII
Xem giá
Gói Khám sức khỏe số IX
Xem giá
Gói Khám sức khỏe VIP
Xem giá
Gói khám sức khỏe cho lái xe
Xem giá
Gói khám sức khỏe tiền hôn nhân
Xem giá