Điều dưỡng bệnh viện giành giải cao tại hội thi: Điều dưỡng trưởng giỏi ngành Y tế năm 2017Chiều 21/10, Sở Y tế Hải Phòng tổ chức Chung kết Hội thi Điều dưỡng trưởng giỏi ngành Y tế năm 2017. Tham dự hội thi có TS.BS CKII. Phạm Thu Xanh – Giám đốc Sở Y tế, Trưởng ban tổ chức hội thi; DS CKII Nguyễn Tiến Sơn – Phó Giám đốc Sở Y tế; đ/c Tô Thị Điền – Phó Chủ tịch Hội điều dưỡng Việt Nam; đại diện công ty FrieslandCampina; cùng dự hội thi có đại diện các phòng ban thuộc Sở Y tế, lãnh đạo các bệnh viện, các Trung tâm chuyên khoa, điều dưỡng và hộ sinh trưởng đang công tác tại các bệnh viện trong thành phố.

Phát biểu khai mạc tại Hội thi, TS. BS CKII Phạm Thu Xanh – Giám đốc Sở Y tế nhấn mạnh: Đội ngũ điều dưỡng là một mắt xích quan trọng trong hoạt động khám chữa bệnh, góp phần to lớn trong việc xây dựng hình ảnh, uy tín và thành công của bệnh viện, trong đó người điều dưỡng trưởng đóng vai trò rất quan trọng. Điều dưỡng trưởng là người hướng dẫn, quản lý, điều hành các điều dưỡng viên chăm sóc người bệnh, vì vậy việc rèn luyện y đức, y nghiệp và tinh thần thái độ là điều hết sức cần thiết. Hội thi điều dưỡng trưởng giỏi ngành Y tế Hải Phòng được tổ chức nhằm khuyến khích phong trào tự rèn luyện của điều dưỡng trưởng trong toàn ngành. Đồng thời qua cuộc thi, mọi người được giao lưu học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nghề nghiệp cho bản thân và cũng là dịp để đánh giá năng lực của đội ngũ điều dưỡng trưởng, từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Các ứng viên điều dưỡng của bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng tích cực tham gia và xuất sắc giành được những giải thưởng cao tại hội thi:

Giải nhì: CN.Điều dưỡng Đỗ Thị Kim Liên – Điều dưỡng trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế

Đ/c Tô Thị Điền – Phó Chủ tịch Hội Điều dưỡng VN và đại diện công ty FrieslandCampina trao giải Nhì cho thí sinh

 

Giải ba: Điều dưỡng Vũ Thị Hoán – Điều dưỡng trưởng Trung tâm Nội soi   – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế.

Đ/c Đặng Thị Minh Thư – Chủ tịch Hội Điều dưỡng Hải Phòng trao giải Ba cho các thí sinh

Là đơn vị y tế ngoài công lập nên việc phát triển dịch vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh khi tới khám bệnh và điều trị là vấn đề sống còn đối với bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng. Với đặc thù công việc là tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên với người bệnh, đội ngũ điều dưỡng chính là gương mặt của bệnh viện.Vì vậy, bệnh viện luôn chú trọng quan tâm tới việc nâng cao chuyên môn, kỹ năng giao tiếp,… của điều dưỡng trong quá trình làm việc.

 

 

There are no comments yet

Tin khác đã đăng