Thăm quan & học hỏi kinh nghiệm vận hành, quản lý của trường Đại học Việt Nhật – Hà Nội ngày 9.1.2018Hôm nay Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế hân hạnh được chào đón các bạn sinh viên của trường Đại Học Việt Nhật – Hà Nội tới thực tế & tìm hiểu vận hành & cách tổ chức hệ thống của bệnh viện. Đoàn trường gồm 50 người & có sự hiện diện của thầy Phó Hiệu Trưởng – Chuyên hướng dẫn thực tế Khối Quản trị – Doanh Nghiệp và các giáo sư, thầy giáo người Nhật đang trực tiếp giảng dạy học viên tại trường Việt – Nhật Hà Nội.
Chuyến thực tế kéo dài hơn 1 tiếng và cuối buổi trường có buổi gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm vận hành với Giám đốc điều hành – Nguyễn Thanh Hồi.

(Chào mừng trường Đại học Việt Nhật – Hà Nội về thăm quan bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng)

Đoàn trường thăm các phòng ban & gặp gỡ các du học sinh người Nhật đang thực tập tại Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế – Hải Phòng


(Tham quan khu khám bệnh – tầng 2 – Khoa Khám bệnh)


(Tham quan khu khám bệnh – tầng 3 – Khoa chẩn đoán hình ảnh)(Tham quan Khoa Thận nhân tạo & Khoa Xét Nghiệm tầng 6,7)


(Chụp lưu niệm toàn đoàn tại sảnh đón tiếp – Bệnh viện đa khoa quốc tế Hải Phòng)

Chương trình tham quan và họp tiếp xúc kết thúc lúc 3h30 cùng ngày , Đoàn của trường Đại Học Việt- Nhật gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Giám đốc Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng & mong muốn sẽ có một buổi tiếp xúc cán bộ chuyên môn trong thời gian sắp tới.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng